บ้านเช่า @ ภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ตัวเมืองภูเก็ต

บ้านให้เช่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ในภูเก็ตวิล่าเจ้าฟ้า ตัวเมืองภูเก็ต

บ้านเช่า @ หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่า เจ้าฟ้า

ภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า เป็นหมู่บ้านน่าอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต เป็นหมู่บ้านขนาดกลาง มีจำนวนบ้านไม่มาก และไม่น้อยจนเกินไป ทำให้เป็นหมู่บ้านที่น่าอยู่ ภายในหมู่บ้านมีสวนสาธารณะสวยงาม รวมถึงสระว่ายน้ำให้บริการคนในหมู่บ้าน

มาตรฐานความปลอดภัยของหมู่บ้านนี้อยู่ในระดับดี และถือว่าดีมากสำหรับหมู่บ้านระดับกลางทั่วไป เพราะนอกจากจะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมีกล้องวงจรปิดติดตั้ง มิใช่เพียงแค่บริเวณทางเข้าหมู่บ้า แต่มีกล้องวงจรปิดตามถนนและแยกต่างๆภายในหมู่บ้าน จึงทำให้เกิดความอุ่นใจแก่ผู้พักอาศัยขึ้นอีกระดับหนึ่ง

บ้านเช่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์

ด้วยประสบการณ์การทำบ้านเช่ากว่า 10 ปี ทำให้เรามีความชำนาญ ออกแบบบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ต่างๆในบ้านเพื่อให้ผู้เช่าพร้อมอยู่ด้วยความสบายใจ บ้านเช่าของเราได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ดี ได้มาตรฐาน ใช้วัสดุที่คงทนและสวยงาม

บ้านเช่าของเรามีเฟอร์นิเจอร์พร้อม สำหรับผู้เช่าสามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที เฟอร์นิเจอร์ไม้ส่วนใหญ่ที่เราใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สัก เพื่อความสวยงาม และความคงทนต่อการใช้งาน ห้องนอนมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ (แอร์) ห้องอาบน้ำมีการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น อีกทั้งมีการติดตั้งม่านกันแสงอย่างดีในห้องนอน เพื่อไม่ให้ห้องนอนสว่างมากในเวลากลางวัน

บ้านเช่าของเรามีการเตรียมระบบน้ำสำรอง โดยใช้ถังสำรองน้ำใต้ดิน พร้อมปั้มน้ำ ซึ่งสามารถเดินเครื่องได้ทันทีในกรณีที่น้ำประปาไม่ไหล

บ้านเช่าของเรามีการติดตั้งเหล็กดัด (เหล็กดัดลายอิตาลี) ซึ่งใช้เหล็กดัดแบบหนาพิเศษเพื่อป้องกันการบุกรุก พร้อมทั้งการออกแบบประตูให้เห็นได้จากนอกบ้าน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย และทรัพย์สิน

บ้านน่าอยู่ บรรยากาศสบาย

บ้านแฝด ชั้นเดียว บรรยากาศดี สงบ
เนื้อที่: 42.5 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย: 120 ตารางเมตร

ห้องนอน: 3 ห้อง
ห้องน้ำ: 2 ห้อง
ห้องอื่นๆ: ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร, ครัวไทย, บริเวณซักล้าง
ที่จอดรถ: 1 คัน

เฟอร์นิเจอร์: แอร์ 2 เครื่อง, เฟอร์นิเจอร์ไม้สักใน 2 ห้องนอน, โซฟา, โต๊ะรับประทานอาหาร, ตู้เย็น, เตาไมโครเวฟ, กระติกต้มน้ำ

สนใจ..เช่าบ้าน

ค่าเช่า: 20,000 บาท/เดือน  สัญญาเช่า 1 ปี (ราคาต่อรองได้ครับผม  แต่อย่าต่อมากนะครับ เดี๋ยวไม่พอค่าผ่อน)

สนใจติดต่อ 076256797, 0864702468
หรือ purevilla@purethailand.com

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a comment

*

WordPress Themes